Công ty Cổ phần Ngoại thất Fansipan xin kính chào quý khách hàng!


         Kính thưa quý khách hàng!


         Công ty Cổ phần Ngoại thất Fansipan tiền thân là một công ty sản xuất đồ gỗ xuất khẩu cho hãng Đồ gỗ Nội thất IKEA Thuỵ Điển. Ngoại thất Fansipan bằng nền tảng kinh nghiệm và công nghệ sản xuất sản phẩm bàn ghế ngoài trời xuất khẩu, nay khoác trên mình sứ mệnh đem toàn bộ nỗ lực và tâm huyết của chúng tôi, để đưa những sản phẩm ngoại thất gỗ tự nhiên với độ tinh xảo và tính thẩm mỹ cao đến với người tiêu dùng Việt Nam với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.


         Quan trọng hơn cả, chúng tôi luôn mong muốn có được sự ủng hộ từ quý khách hàng, cùng Ngoại thất Fansipan đưa đến tay người tiêu dùng khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam những sản phẩm người Việt - giá Việt nhưng với chất lượng và đẳng cấp quốc tế.


         Với sứ mệnh và tầm nhìn không hề nhỏ cùng với trách nhiệm đối với người tiêu dùng Việt, Ngoại thất Fansipan xin tuyên bố và cam kết tới người tiêu dùng 3 trụ cột để chúng tôi xây dựng và phát triển, cũng như thực hiện nghĩa vụ của mình đối với thị trường Việt Nam:


       Kinh nghiệm

         Bằng đội ngũ cán bộ quản lí cùng những người thợ tay nghề cao với hơn 12 năm sản xuất bàn ghế ngoài trời xuất khẩu và hơn 20 năm công tác trong ngành chế biến gỗ, Ngoại thất Fansipan nguyện đem hết trí tuệ - năng lực - kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm tuyệt mỹ đến với người tiêu dùng.


       Tâm huyết

         Tính thẩm mỹ luôn là kim chỉ nam cho các nhà thiết kế tại Ngoại thất Fansipan. Các mẫu sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế và thẩm định qua nhiều lần trước khi sản xuất và giao đến tay người tiêu dùng, để đảm bảo sự hài hoà trong từng chi tiết và phù hợp với phong cách của người Việt Nam.


       Công nghệ

         Dây chuyền sản xuất của Ngoại thất Fansipan đều được nhập khẩu từ CHLB Đức, Nhật Bản, ITALIA, là những máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Qua đó, những sản phẩm của Ngoại thất Fansipan luôn đạt được độ chính xác và tinh xảo nhưng vẫn tiết kiệm về chi phí.


         Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!

Thông tin khách hàng

Vui lòng nhập đầy đủ họ tên (error)
Vui lòng nhập số điện thoại liên hệ Vui lòng nhập số điện thoại hợp lệ (error)
Vui lòng nhập tin nhắn (error)