Nâng tầm trải nghiệm

Chúng tôi tại Ngoại thất Fansipan hiểu được tầm quan trọng của tính thẩm mỹ cũng như trải nghiệm người dùng trong bất kì một sản phẩm nào. Chính vì vậy, bộ bàn ghế Moon của Ngoại thất Fansipan được thiết kế không những đảm bảo vẻ đẹp tổng thể mà còn chú trọng vào sự thoải mái của người dùng. Phần gỗ ngồi, tựa và tay vịn của bộ bàn ghế Moon được uốn cong, ôm lấy người ngồi, cho một cảm giác dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

>> Xem thêm hình ảnh

Bộ bàn ghế Moon của Ngoại thất Fansipan dùng cho quán cafe, cửa hàng, ban công

Khẳng định đẳng cấp

Bộ bàn ghế Moon của Ngoại thất Fansipan được trau chuốt tới từng chi tiết nhỏ nhất để đạt tới mức độ hoàn hảo theo chuẩn mực của một bộ bàn ghế hiện đại. Các nan gỗ đều được xử lí hấp sấy, đảm bảo không mốc, mối, mọt trong quá trình xử dụng. Bề mặt gỗ được đánh lớp dầu chống ẩm 2 lớp chuyên dùng cho bàn ghế ngoài trời. Đặc biệt, bộ khung sắt của bàn ghế Moon được sơn tĩnh điện sần với hai màu đen và ánh vàng, tôn lên vẻ sang trọng cho bộ bàn ghế.

Bộ bàn ghế Moon của Ngoại thất Fansipan dùng cho quán cafe, nhà hàng, sân vườn

Phù hợp với mọi không gian

Sản phẩm bàn ghế Moon của Ngoại thất Fansipan được thiết kế và sản xuất phù hợp với môi trường Việt Nam, có thể chịu được nước mưa hay nắng nóng. Với tính thẩm mỹ cao, gọn gàng, tiện lợi cùng khả năng chống chịu tốt, bàn ghế Moon có thể sử dụng cho bàn ghế cafe, bàn ghế nhà hàng, khách sạn, hay dùng trong gia đình cho bàn ghế ban công, bàn ghế sân vườn, tăng lên sự sang trọng, tinh tế và hiện đại cho mọi không gian.

>> Tìm cửa hàng phân phối gần nhất!

Bộ bàn ghế Moon của Ngoại thất Fansipan dùng cho quán cafe, nhà hàng, sân vườn
Bộ bàn ghế Moon của Ngoại thất Fansipan dùng cho quán cafe, nhà hàng, sân vườn

Thông tin khách hàng

Vui lòng nhập đầy đủ họ tên (error)
Vui lòng nhập số điện thoại liên hệ Vui lòng nhập số điện thoại hợp lệ (error)
Vui lòng nhập tin nhắn (error)