Nâng tầm trải nghiệm

Chúng tôi tại Ngoại thất Fansipan hiểu được tầm quan trọng của tính thẩm mỹ cũng như trải nghiệm người dùng trong bất kì một sản phẩm nào. Chính vì vậy, bộ bàn ghế Moon của Ngoại thất Fansipan được thiết kế không những đảm bảo vẻ đẹp tổng thể mà còn chú trọng vào sự thoải mái của người dùng. Phần tựa lưng và mặt ngồi của Fansipan Moon được uốn cong, ôm lấy người ngồi tạo nên sự thoải mái đặc trưng. Hơn nữa, phần tay vịn cũng được lấy cảm hứng từ phần khuyết của Mặt Trăng nâng đỡ lấy cánh tay người dùng.

Khẳng định đẳng cấp

Với mong muốn chạm tới độ hoàn hảo theo chuẩn mực của một bộ bàn ghế hiện đại, bộ bàn ghế Moon của ngoại thất Fansipan được trau chuốt tới từng chi tiết nhỏ nhất. Để đảm bảo được tính bền bỉ với thời tiết và độ kháng nước vốn là tiêu chuẩn tối thiểu của sản phẩm ngoại thất, những nan gỗ tạo nên bộ bàn ghế Moon được sử lí hấp sấy chống mốc và được phủ 2 lớp dầu bóng. Bộ khung sắt của bộ bàn ghế Moon được uốn tạo độ tinh tế cho sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn, chắc chắn cho người sử dụng. Lấy cảm hứng từ bề mặt Mặt Trăng, bộ khung sắt được sơn tĩnh điện màu đen sần lấp lánh tạo nên sự sang trọng mà hiếm sản phẩm ngoại thất nào có được.

Phù hợp với mọi không gian

Với chất lượng cùng với thiết kế hoàn hảo cho một sản phẩm ngoại thất, bộ bàn ghế Moon không chỉ tự tin góp phần làm cho không gian quán café, quán ăn, khoảng sân vườn hay ban công trở nên sang trọng, tinh tế và hiện đại; mà còn sẵn sàng là người đồng hành của bạn trong những khoảnh khắc thư giãn tận hưởng cuộc sống.