Sự khác biệt trong thiết kế

Xuất phát từ sự quan sát thực tế những sản phẩm bàn ghế quán ăn trên thị trường Việt Nam, những nhà thiết kế tại Ngoại thất Fansipan với sự sáng tạo của mình đã tạo ra sản phẩm bàn ghế quán ăn mang logo của Fansipan với mục đích đem lại một không gian hoàn hảo, sang trọng hơn cho các quán ăn với một mức giá phải chăng. Các nan gỗ ốp gối và tựa vai được làm cong theo chiều tiếp xúc với người ngồi đem đến cảm giác thoải mái khi sử dụng mà hiếm sản phẩm cùng dòng nào trên thị trường có được. Đặc biệt, phần đầu các nan gỗ lại được phay để ôm lấy khung gỗ đem đến cho sản phẩm một cái nhìn thanh thoát.

Kết cấu vững chắc

Khung sắt của bàn ghế ăn được làm từ ống Oval, nhưng lại được uốn theo chiều nghiêng tạo nên sự hoàn hảo về thẩm mĩ nhưng lại tăng thêm sự vững chắc. Bàn ăn có thể gập gọn khi vận chuyển hoặc khi không sử dụng để tiết kiệm không gian. Khung được sơn tĩnh điện màu đen làm nổi bật màu gỗ tự nhiên cùng sự sang trọng của bộ bàn ghế ăn.

Chất lượng đỉnh cao

Bộ bàn ghế ăn của Ngoại thất Fansipan là sự hòa hợp giữa tính thẩm mỹ trong thiết kế và sự hiện đại trong công nghệ sản xuất. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ vì chất lượng cao cấp mà còn ở giá bán cạnh tranh so với các sản phẩm cùng dòng trên thị trường. Bộ bàn ghế ăn là sản phẩm có tính mới mẻ hơn so với dòng bàn ghế sân vườn, bàn ghế café của Fansipan; chính vì vậy, sự ra đời của bộ bàn ghế ăn của Fansipan đã tạo nên được dấu ấn tốt trên thị trường.