Đa dạng hóa sự lựa chọn

Cùng với chất liệu gỗ tự nhiên, các nhà thiết kế của Fansipan còn lựa chọn thêm một số chất liệu khác. Bàn ghế với chất liệu 100% sắt đã mang lại những nét độc đáo, duyên dáng, đang dạng trong hình dáng, màu sắc. Nhờ đó làm phong phú hơn sự lựa chọn của khách hàng để phù hợp với không gian hiện có.

Ngôn ngữ thiết kế mang đậm phong cách Fansipan

Mặc dù chất liệu sắt, nhưng khi nhìn vào sản phẩm, khách hàng vẫn nhận ngay ra thương hiệu Fansipan bởi sự tỉ mỉ, chau chuốt trong mỗi đường nét trên sản phẩm: Các thanh sắt đều được uốn cong tạo sự thoải mái khi ngồi, mép được bo tròn khiến cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, cứng chắc, và an toàn khi sử dụng. Mặt khác, các sản phẩm vẫn giữ được tính tiện lợi khi sử dụng như gập lại hay xếp chồng lên nhau.

Chất lượng vượt trội

Là dòng sản phẩm ngoại thất, nên tiêu chí chịu được thời tiết ngoài trời luôn được đề cao. Tất cả nguyên liệu đều được lựa chọn kĩ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất như: không bị han, ố, bề mặt không bị nhàu, xước. Sản phẩm được xử lí sơn tĩnh điện trên dây chuyền tự động có kiểm soát 100% sản phẩm.