Sự kết hợp hài hòa tạo nên sự hoàn hảo

Sản phẩm vỉ gỗ ván sàn ngoài trời là sự tiếp nối những thành công mà Fansipan đã xây dựng được trong chặng đường đi tìm kiếm sự hoàn hảo. Không chỉ đơn giản là tấm lót trải trên đường đi, mà sự kết hợp giữa bộ bàn ghế ngoài trời với những tấm vỉ gỗ càng làm tôn thêm sự hài hòa, sang trọng cho không gian ngoài trời như ban công, sân vườn, bể bơi và sân thượng.

Chất lượng khác biệt

Khi nhìn vào sản phẩm của Fansipan, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được những nét độc đáo và rất riêng biệt so với các sản phẩm khác và vỉ gỗ của Fansipan không phải là một ngoại lệ. Những nét riêng biệt đó tạo nên giá trị không phải chỉ dừng lại ở hình thức bên ngoài mà nó còn nằm sâu bên trong những nan gỗ đã được xử lí để dùng ngoài trời. Bề mặt các nan gỗ được trau chuốt, đánh bóng, ngâm trong dầu và được phủ một lớp dầu bóng bảo quản. Với chất lượng bền bỉ và đáp ứng được đầy đủ tiêu chí của một sản phẩm ngoại thất như chống mối mọt, chống trơn trượt, kháng nước và thân thiện với môi trường; sản phẩm vỉ gỗ của Fansipan xứng đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng.  

Sự đồng đều tiện lợi

Vỉ gỗ trải sàn mang trong mình nét tinh tế vốn có của một sản phẩm mang thương hiệu Fansipan và tính tiện lợi trong sử dụng. Vỉ gỗ được cấu thành từ tấm nhựa phía dưới với những khóa cài vào nhau giúp người dùng dễ dàng lắp đặt mà không cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào; tấm nhựa kết nối với 12 nan gỗ phía trên tạo nên tấm vỉ hình vuông với kích thước 300x300mm. Các nan gỗ được chia thành 4 ô vuông nhỏ với cách bố trí ngang và dọc đối xứng nhau tăng tính thẩm mĩ. Tất cả tạo nên một sản phẩm vỉ gỗ sẵn sàng đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.