Thiết kế mềm mại

Sản phẩm bàn ghế Kite của Ngoại thất Fansipan được lấy cảm hứng từ cánh diều vốn gắn bó với người dân Việt Nam. Các nan gỗ ốp gối và tựa vai đều được làm cong theo chiều tiếp xúc với người ngồi đem đến cảm giác thoải mái khi sử dụng mà chưa sản phẩm cùng dòng nào trên thị trường có được. Đặc biệt, phần tựa ghế được uốn cong như hình cánh diều, ôm lấy lưng người ngồi tạo cho bộ bàn ghế Kite một dáng điệu tao nhã mà lại thân thuộc với người tiêu dùng Việt.

Kết cấu vững chắc

Bộ khung sắt của bàn ghế Kite được thiết kế vừa mang tính thẩm mĩ, tạo nên nét đặc trưng riêng cho dòng sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo độ vững chắc, đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Những ống sắt tròn dày 1,2 mm chịu lực tốt được uốn cong giúp sản phẩm bàn ghế Kite trở nên đúng hơn với cái tên của nó. Khung được sơn tĩnh điện màu đen làm nổi bật màu gỗ tự nhiên cùng sự sang trọng của bộ bàn ghế Kite. Hơn nữa, chân bàn có thể tháo rời hoặc lắp ráp một cách dễ dàng, tiện lợi.   

Chất lượng tuyệt đỉnh

Bộ bàn ghế Kite của Ngoại thất Fansipan là sự hoà hợp giữa tính thẩm mỹ trong thiết kế và sự hiện đại trong công nghệ sản xuất. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ vì chất lượng cao cấp mà còn ở giá bán cạnh tranh so với các sản phẩm cùng dòng trên thị trường. Bộ bàn ghế Kite được khách hàng ưa dùng cho bàn ghế quán ăn, bàn ghế quán nhậu, bàn ghế cafe hay dùng cho bàn ghế ban công, bàn ghế sân vườn.