Kiểu dáng sang trọng

Sản phẩm bàn ghế Patio của Ngoại thất Fansipan sở hữu dáng vẻ thanh mảnh, gọn gàng. Bề mặt gỗ được phủ một lớp dầu có tác dụng không những chống thấm nước mà còn tôn lên màu sắc đặc trưng và vân gỗ tự nhiên. Khung thép oval dày 1,2mm được thiết kế vững chãi về kết cấu nhưng không thiếu đi sự mềm mại trong thẩm mỹ. Tất cả đã tạo nên dáng vẻ ấn tượng mà thanh nhã của bộ bàn ghế Patio.

Thiết kế tinh tế

Sản phẩm bàn ghế Patio của Ngoại thất Fansipan là sự hội tụ giữa xu hướng sử dụng nan gỗ cho bàn ghế ngoài trời đang được ưa chuộng trên Thế giới và sở thích chọn lựa các sản phẩm có những đường nét hài hòa của người tiêu dùng. Chính vì vậy, các nan gỗ ốp gối và tựa vai được làm cong theo chiều tiếp xúc với người ngồi để đảm bảo tính thẩm mĩ và sự thoải mái cho người sử dụng. Không những thế, phần tựa lưng và mặt ngồi của ghế Patio được thiết kế theo chiều cong và thẳng theo cá tính của người tiêu dùng. Đó chính là điểm khác biệt tạo nên nét đặc trưng riêng của của bộ bàn ghế Patio.

Phong cách hiện đại

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, sản phẩm bàn ghế Patio của Ngoại thất Fansipan ra mắt cùng chung một kiểu dáng nhưng nhiều thiết kế khác nhau. Ngoại thất Fansipan không chỉ cung cấp cho người dùng sự lựa chọn tựa lưng và mặt ngồi cho ghế, mặt bàn Patio cũng được cung cấp với 3 tùy chọn thiết kế mặt bàn để phù hợp hơn với sở thích của khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm bàn, ghế thuộc dòng Patio đều có thể được gập gọn gàng, tiết kiệm không gian cho người sử dụng. Nhờ thiết kế bắt mắt và giá thành cạnh tranh, bộ sản phẩm Patio hiện đang được người tiêu dùng ưa chuộng cho bàn ghế các quán cà phê, quán ăn hay dùng trong không gian gia đình cho bàn ghế ban công, bàn ghế sân vườn.