23.09.2021

Tại sao nên chọn Ngoại thất Fansipan?

Trong quá trình nghiên cứu các sản phẩm ngoại thất, chúng tôi hiểu rằng, bàn ghế ngoài trời dành cho các quán cafe, hay cho không gian sân vườn, phải đảm bảo các tiêu chí như: thiết kế hài hòa, vật liệu phải chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời, công năng vượt trội, giá cả phù hợp. Đó chính là giải pháp thông minh mang đến cho không gian ngoài trời tuyệt vời. 

Đây là 5 lý do mà khách hàng nên lựa chọn giải pháp hoàn hảo với Ngoại thất Fansipan. 

Nhà sản xuất ngoại thất theo tiêu chuẩn châu âu.

Với thâm niên hơn 25 năm trong lĩnh vực sản xuất đồ ngoại thất cao cấp, đặc biệt là đã tham gia vào chuỗi cung ứng bàn ghế ngoài trời cho hãng Nội thất nổi tiếng IKEA Thụy Điển. Ngoại thất Fansipan đã làm chủ được tất cả các khâu từ thiết kế sản phẩm, công nghệ chế biến gỗ, quản lý sản xuất, phân phối, dịch vu. Chính vì vậy mà các sản phẩm của Fansipan đã là niềm tự hào mang đến giải pháp hoàn hảo cho không gian các quán cafe và sân vườn với phong cách hiện đại hợp xu hướng. 

Với nhà máy đã được đầu tư dây chuyền hiện đại (và một nhà máy đang xây dựng) cho phép chúng tôi đưa sản phẩm đến khách hàng với chất lượng cao nhất, mang đẳng cấp quốc tế và giá trị tương xứng với ngân sách đầu tư. 

Nói đến ngoại thất là nói đến phong cách sống, mỗi sản phẩm của Fansipan đều kết tinh công nghệ sản xuất hiện đại với tay nghề của những nghệ nhân thủ công điêu luyện được thể hiện rõ nét trên mỗi tấc gỗ, trên mỗi đường nét chau chuốt, tỉ mỉ của sản phẩm.

Vật liệu tự nhiên thượng hạng.

Tất cả sản phẩm của Ngoại thất Fansipan đều được lựa chọn từ những nguyên vật liệu tốt với những tiêu chí khắt khe. Gỗ tự nhiên được sử dụng chỉ lấy trong khoảng 2 mét phần gốc cây và đủ tuổi khai thác, các thanh gỗ khi đưa vào sản xuất không có khuyết tật, không có mắt (kể cả mắt sống và mắt chết). Gỗ qua quy trình hấp sấy tự động để đảm bảo không cong, vênh, nứt, vỡ và chống mối mọt. Sắt làm khung được lựa chọn từ các nhà cung cấp có uy tín như: Hòa Phát; 190. Hệ thống sơn tĩnh điện tự động hiện đại đạt tiêu chuẩn hàng ngoài trời. Dầu được sử dụng để bao phủ bề mặt gỗ là loại dầu nhập khẩu gốc nước, được chiết xuất từ tự nhiên đảm bảo lành tính khi tiếp xúc với sản phẩm.

Trên cơ sở đề cao tính thân thiện và an toàn cho sức khỏe người dùng, toàn bộ nguyên phụ liệu mà Fanspian lựa chọn đều cam kết đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt quốc tế như chứng chỉ e1, carb-p2 với nồng độ phát thải formaldehyde xấp xỉ bằng 0 đối keo kết dính. 

Sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều loại hình không gian ngoài trời.

Sản phẩm của Ngoại thất Fansipan đa dạng về mẫu mã với các kiểu bàn, ghế được gấp lai hoặc xếp chồng lên nhau rất thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như khi không sử dụng. Mặt khác, sản phẩm của Fansipan có nhiều loại size lớn, nhỏ, cao, thấp khác nhau phù hợp theo từng không gian như nhà hàng, sân vườn, sân thượng, quán cafe, ban công, vỉa hè… Ngoài ra sự đa dạng về chất liệu, màu sắc cũng giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp.

Khách hàng có nhu cầu về bàn ghế ngoài trời cho quán cafe hay không gian sân vườn khi đã đến với Fansipan thì chắc chắn sẽ được hài lòng.

Giải pháp ngoại thất phù hợp với ngân sách

Với việc thiết kế để sản xuất hàng loạt, cùng với việc đầu tư công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất tự động hóa tối ưu, các sản phẩm của Fansipan không những đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng mà còn đem đến cho khách hàng sản phẩm với giá cả phải chăng.

Chính sự đa dạng trong mẫu mã không chỉ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn mà còn hỗ trợ rất nhiều trong việc thu mua gỗ đầu vào cũng như các vật tư khác. Gỗ đầu vào và các vật tư khác khi được thu mua về đều được phân loại kỹ để đưa vào sản xuất cho từng dòng sản phẩm khác nhau sao cho phù hợp. Đây cũng chính là một trong các nguyên nhân giúp cho giá thành sản phẩm có tính cạnh tranh cao.

 

Dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo

Hiện tại với việc có văn phòng phân phối tại HảI Dương, có Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, có trên 200 đại lý trải khắp cả nước, nên việc người mua tiếp cận với hàng Fansipan rất thuận tiện. Bất kể khách hàng từ tỉnh, thành nào cũng có thể đến đại lý chính hãng của Fansipan tại tỉnh, thành đó để xem trực tiếp hàng của Fansipan mà không phải đi xa hoặc xem qua hình ảnh. Dù đơn hàng lớn hay nhỏ chỉ không quá 24 giờ là khách hàng đã được cung cấp đầy đủ.

Với tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe nên các sản phẩm của Fansipan được bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 trong trường hợp lỗi do nhà sản xuất.